ทัวร์ส่วนญี่ปุ่น Tokyo - Kawaguchiko - Kyoto - Osaka 6 วัน 5 คืน

ทัวร์ส่วนญี่ปุ่น Tokyo - Kawaguchiko - Kyoto - Osaka 6 วัน 5 คืน

Day 1 - Narita Airport - Tokyo 

Day 2 - Tokyo

Day 3 - Tokyo - Kawaguchiko

Day 4 - Osaka 

Day 5 - Osaka -  Kyoto

Day 6 - Osaka - Kansai Airport 

 

การจองตั๋วเครื่องบิน

ขาไป กรุงเทพ - Narita Airport

ขากลับ Kansai Airport - กรุงเทพ

 

1 Narita Airport - Tokyo

รอรับท่านที่สนามบิน Narita ตามเวลาที่กำหนด

จากนั้นนำท่านชมโคมแดงใหญ่ยักษ์ที่วัดเซ็นโซจิ Senso-ji เป็นวัดที่มีประวัติยาวนานถึง 1300 กว่าปี และเก่าแก่ที่สุดในโตเกียว ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 645 เมื่อผ่านประตูโคมแดงหรือประตูคามินาริ ท่านจะพบกับร้านค้าของฝากมากมาย และอย่าลืมเดินเข้าไปไหว้สักการะ พระโพธิสัตว์คันนง หรือ พระโพธิสัตว์กวนอิม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต

พาท่านเดินเล่นและชอปปิงที่ ถนนชินนากามิเสะ (Shin-Nakamise Shopping Street) ตั้งอยู่ภายในย่านอาซากุสะ ไม่ห่างจากวัดเซ็นโจจินัก ที่นี่รวมคือถนนคนเดินที่รวมร้านขายของที่ระลึก ร้านขายสินค้าดั้งเดิม และขนมพื้นเมืองของญี่ปุ่น ไว้มากกว่า 90 ร้าน

จากนั้นนำท่านชมบ้านเมืองสไตล์เอโดะใจกลางเมืองโตเกียวที่ ถนนเอโดะ Denbouin-Dori Edo Street ท่านสามารถามารถเช่าชุดกิโมโนเดินถ่ายรูป หรือจะนั่งรถลาก Rickshaw ชมบรรยากาศเก่าแก่ของถนนเส้นนี้ก็ได้

ช่วงเย็นนำท่านชมแสงสียามราตรีของเมืองโตเกียว เที่ยวย่านชินจูกุ Shinjuku ย่านศูนย์กลางธุรกิจของโตเกียว ตั้งอยู่ในด้านทิศตะวันตกและเป็นหนึ่งใน 23 เขตพิเศษของ กรุงโตเกียว เป็นที่ที่นิยมมากของทั้งนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นเอง เพราะเป็นย่านที่ครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น เที่ยวกินชอป จบที่ย่านเดียว มีห้างดังมากมายและร้านอาหารทุกระดับ สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำได้แก่ สวนชินจูกุเงียวเอน Shinjuku Gyoen , Robot Restaurant , ห้าง Ainz Tulpe Shinjuku , ตรอกแห่งความทรงจำ Omoide Yokocho

ค้างคืน Tokyo

 

 

2 Tokyo

ช่วงเช้านำท่านเที่ยวตลาดปลาแห่งใหม่ของเมืองโตเกียว นั้นก็คือ ตลาดปลาโทโยสุ Toyosu Fish Market เพิ่งเปิดเมื่อปี 2018 โดยย้ายตลาดปลาซึกิจิ Tsukiji Market ส่วนหนึ่งมาไว้ที่นี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สะดวกสบายในการท่องเที่ยว และชมบรรยากาศของการประมูลปลาได้ง่ายขึ้น

จากนั้นไม่ห่างกันนัก นำท่านแช่น้ำร้อนแบบย้อนยุคที่ โอเอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ Oedo Onsen Monogatari การแช่ออนเซ็นถือเป็นกิจกรรมผ่อนคลายร่างกายที่ชาวญี่ปุ่น ให้ท่านได้ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า ออนเซ็นแห่งนี้เปิดให้บริการในปี ค.ศ. 2003 ภายในออนเซ็นแห่งนี้ถูกแบ่งเป็นหลายโซน ให้ท่านได้ผ่อนคลายในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โซนออนเซ็นแช่เท้า (Foot Bath) , โซนออนเซ็นน้ำแร่ธรรมชาติ , ห้องซาวน่า เอาเป็นว่าครบวงจรแห่งการผ่อนคลายจริงๆ นอกจากจะได้สบายกายแล้ว ที่นี่ยังมีโรงอาหารและโซนกิจกรรมที่ตกแต่งสไตล์งานวัดญี่ปุ่น

ช่วงบ่ายนำท่านชมศาลเจ้าที่ตั้งขึ้นเพื่ออุทิศแด่องค์จักรพรรดิญี่ปุ่นที่ครองราชย์ในสมัยศตวรรษที่ 19 นั่นก็คือ ศาลเจ้าเมจิ (Meiji Shrine) ที่นี่เป็นศาลเจ้าที่เงียบสงบและถูกรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ภายในศาลเจ้ามีเสาโทริอิที่ทำจากไม้ ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

จากนั้นนำท่านเดินเล่นย่าน Harajuku เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ จึงทำให้ย่านนี้มีความทันสมัยและวัฒนธรรมใหม่ๆอยู่เสมอ มีร้านคาเฟ่น่ารักๆและร้านเสื้อผ้าสุดเก๋มากมาย และเขาว่ากันว่าเครปในย่านนี้อร่อยสุดๆ

ค้างคืน Tokyo

 

 

3 Tokyo - Kawaguchiko

ช่วงเช้าเดินทางสู่ ทะเลสาบคาวากุจิโกะ (Kawaguchiko) หนึ่งในห้าทะเลสาบที่ล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดยามานาชิ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวเมื่อมาญี่ปุ่นต้องคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ เพราะท่านจะได้เห็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นได้ที่นี่ นั่นก็คือภูเขาไฟฟูจิ (ในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใส)

สถานที่แรกที่เราจะนำท่านไปในวันนี้ก็คือ สวนโออิชิ ปาร์ค (Oishi Park) ที่นี่เป็นสวนดอกลาเวนเดอร์ขนาดกว้างที่ตั้งอยู่ริม ทะเลสาบคาวากุจิโกะ ภายในมี ศูนย์ Kawaguchiko Natural Living Center หรือ ศูนย์การใช้ชีวิตธรรมชาติคาวากุจิโกะ มีสินค้าท้องถิ่นมมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆจากผลบลูเบอร์รี รวมไปถึงของฝากของที่ระลึกต่างๆ ที่สวนโออิชิ ปาร์ค เป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถชมภูเขาไฟฟูจิได้ชัดเจน ในช่วงกลางมิถุนายน - กลางกรกฏาคมของทุกปี จะมีการจัดงาน Fujikawaguchiko Herb Festival

ห่างจากสวนโออิชิ ปาร์ค เพียง 4 นาที นำท่านเข้าชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีในดินแดนเทพนิยาย Kawaguchiko Music Forest Museum เป็นสถานที่ที่รวมเอาสวนสนุก พิพิธภัณฑ์ และสวนดอกไม้มารวมกันไว้อย่างลงตัว ภายในถูกตกแต่งไปด้วยซุ้มดอกไม้ และตลอดทางเดินมีเสียงดนตรีขับกล่อมตลอดทาง และยังการแสดงของออร์แกนอัตโนมัติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ส่วนด้วนด้านนอกมีสวนที่ถูกตกแต่งในสไตล์ยุโรปให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวิวของภูเขาฟูจิและดอกไม้นานาพันธุ์ ค่าเข้าพิพิธภัณฑ์อยู่ที่ 1,500 เยน

จากนั้นนำท่านขึ้นกระเช้าลอยฟ้า Mt. Kachi Kachi Ropeway เพื่อชมวิวพาโนรามาของทะเลสาบคาวากุจิและภูเขาไฟฟูจิ ค่าขึ้นกระเช้าไป-กลับ อยู่ที่ 800 เยนต่อท่าน

จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่เมืองโตเกียว

ค้างคืน Tokyo

 

4 Osaka

ช่วงเช้าเราพาท่านเดินทางสู่เมืองโอซาก้า "เมืองโอซาก้า" คือเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่น ห่างโตเกียวประมาณ 400 กิโลเมตร ถ้าพูดถึงโอซาก้าเพื่อนๆคงนึกถึงเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแนว เช่น วัด , ศาลเจ้า , สวนสนุกระดับโลก ,แหล่งชอปปิง ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นเมือง ที่เที่ยวได้ทุกอารมณ์จริงๆ

ท่านสามารถเลือก วิธีการเดินทางได้สองแบบ โดยรถไฟชินคันเซ็นหรือเครื่องบินโดยสารการบินภายในก็ได้ การเดินทางโดยรถไฟชินคันเซ็น จะสามารถใช้รถไฟได้ทั้งหมด 3 สาย ได้แก่ Nozomi, Hikari และ Kodama

Nozomi จะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ  2 ชั่วโมง 30 นาที , Hikari ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง และ Kodama ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง ราคาตั๋วจะอยู่ที่ประมาณ 15,000 เยน ส่วนการเดินทางโดยสารการบินภายใน จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ราคาจะขึ้นอยู่กับสายการบินและโปรโมชั่น เริ่มต้นที่ 5,000 เยน สามารถขึ้นได้ที่ สนามบินฮาเนดะ (Haneda Airport) ได้ ไปลงสนามบินคันไซ (Kansai International Airport)

นำท่านเที่ยว ที่ปราสาทโอซาก้า (Osaka castle) Landmark สำคัญของเมืองโอซาก้า เป็นปราสาทที่ยิ่งใหญ่ตั้งอลังกลางตั้งอยู่ใจกลางของเมืองโอซาก้า ภายในปราสาทมีทั้งหมด 8 ชั้น และภายในตัวอาคารยังเป็นส่วนของ Osaka Castel Museum ให้ท่านได้ชมความงามและประวัติความเป็นของปราสาท

จากนั้นนำท่านเดินทางเที่ยวตลาดคูโรมอน (Kuromon Market) เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่มากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองโอซาก้า ลักษณะของตลาดแห่งนี้เป็นตลาดสดที่ไม่ได้มีแค่ของสดเท่านั้น ที่นี่มียังมีอาหารพร้อมทานและอาหารพื้นเมือง ขนมพื้นเมืองอีกมากมาย เรียงรายกว่า 600 ร้านให้ท่านได้เลือกลอง

หลังจากรับประทานอาหารที่ตลาดกันเสร็จเรียบร้อย นำท่านไปท่องโลกใต้น้ำกันที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูกัง (Osaka aquarium kaiyukan) เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่นี่คือแหล่งรวมสัตว์น้ำแปลกๆที่ไม่ค่อยพบเห็นในบ้านเรา เช่น นากทะเล , ปลาปักเป้า , ฉลามครีบดำ เพลิดเพลินกับความน่ารักของฝูงปลาเล็กปลากน้อย ที่ว่ายเวียนวนให้เราได้ชม และความสวยงามของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้

ปิดท้ายวันกันที่ ย่านโดทนบุริ นั้นก็คือย่านที่มีป้ายกุลิโกะอันโด่งดังนั้นเอง ย่านโดทนบุริเป็นย่านชอปปิงและย่านกินดื่มของโอซาก้าที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน ใครไปที่ย่านนี้นอกจากจะไปหาป้ายกุลิโกะแล้วก็อย่าลืมไปเยี่ยมคุณ หุ่นตีกลอง คุอิดาโอเระ Kuidaorae ที่เป็นหนึ่งสัญลักษณ์ของย่านโดทงโบริ

ค้างคืน Osaka

 

5 Osaka - Kyoto

ช่วงเช้านำท่านเดินทางสู่เมืองดังอีกหนึ่งเมืองของแถบนี้ เมือง Kyoto เกียวโต เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดและศาลเจ้าเก่าแก่โบราณ แต่ละที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งมีความโดดเด่นต่างกันออกไป ทำให้เมืองเกียวโตเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวส่วนมากเลือกที่จะไปท่องเที่ยวกัน

นำท่านไหว้ของพรกันที่ ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ (Fushimi Inari Shrine) หรือบางคนเรียกศาลเจ้าเสาแดงและศาลเจ้าสุนัขจิ้งจอก ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริเป็นศาลเจ้าชินโต เป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่มาก ถูกสร้างขึ้นก่อนเมืองเกียวโตซะอีก

จากนั้นนำท่านเที่ยวที่ อะราชิยามา (Arashiyama) เป็นพื้นที่ชานเมืองทางตะวันตกของเมืองเกียวโต แต่ก่อนจะเที่ยวที่นี่เผื่อการได้สัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอยากแท้จริง พาท่านเช่าชุด ยูกาตะ เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินในการเดินเล่นในเกียวโตมากขึ้น (หากท่านต้องการสามารถแจ้งได้ล่วงหน้า)

จากนั้น เดินต่อจาก อะราชิยามาไม่ไกลนัก ท่านจะพบ วัดเทนเรียวจิ (Tenryuji Temple) เป็นหนึ่งในวัดสำคัญของนิกายเซน วัดแห่งนี้สร้างเพื่ออุทิศให้กับจักรพรรดิ โก-ไดโกะในปี ค.ศ. 1339 และปัจจุบันได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก้

เดินต่ออีกประมาณ 500 เมตร ท่านจะเจอ ป่าไผ่ (Bamboo Groove) จุดเด่นของป่าไผ่แห่งนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากต้นไผ่สีเขียว ที่มีลำต้นสูงปกคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ของป่า และเรียงรายกันอย่างสวยงาม เหมาะกับการถ่ายภาพคู่กับชุดยูกาตะสุดๆ

หากเท่าเช่าชุดยูกาตะ พานำชุดไปคืนที่ร้านเดิมและเตรียมตัวไปสถานที่ต่อไป

นำท่านชม วัดคินคะคุจิ (Kinkakuji Temple) หรือคนไทยมักเรียกกันว่าวัดทอง เหตุที่คนไทยเรียกว่าวัดทองนั้นก็คือตัวอาคารภายนอกของวัดมีสีทองอร่ามโดดเด่นเป็นสง่า และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก้ ในปี ค.ศ. 1994

หากเวลาเหลือนำท่านไป ตลาดนิชิกิ (Nishiki Market) หรือ ห้องครัวประจำเมืองเกียวโต ภายในมีทั้งอาหารสดและอาหารพร้อมทานมากมาย ข้าง ตลาดยังมีถนนชอปปิ้งเทรามาจิ (Teramachi) และ ชินเคียวโกคุ (Shinkyogoku) อีกด้วย

เที่ยวเกียวโตจนหมดวัน ได้เวลาอันสมควรนำท่านกลับไปยังเมืองโอซาก้า

ค้างคืน โอซาก้า

 

6 Osaka - Kansai Airport

หากไฟทบินของท่านเป็นตอนค่ำ พาท่านชอปปิงเมืองโอซาก้าก่อนกลับที่ Orange Street จากนั้นนำท่านส่งที่สนามบินก่อนเวลา 3 ชั่วโมงเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพโดยสวัสดิภาพและความประทับใจเที่ยวหมู่บ้านน้ำใส, ที่เที่ยวซัปโปโร, ทัวร์ซัปโปโร, ทัวร์ฮาโกเน่, เส้นทางฮาโกเน่, ทัวร์โกเบ, เที่ยวโกเบ, ทัวร์นิกกโก้, ที่เที่ยวนิกโก้, ที่เที่ยวBibei, ทั้วร์Biei, เที่ยวนาโกย่า, ทัวร์นาโกย่าเที่ยวโอซาก้า, ที่เที่ยวญี่ปุ่น, ที่เที่ยวTokyo, เที่ยวKawaguchiko, ทัวเที่ยวเกียวโต, ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2019, 30ที่ที่ยวญี่ปุ่น, ไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องเตรียมอะไรไปบ้าง, เที่ยวญี่ปุ่นกับทัวร์, เที่ยวญี่ปุ่น งบ, เที่ยวญี่ปุ่นหลายเมือง, เที่ยวญี่ปุ่นที่ใหม่ๆ, เที่ยวญี่ปุ่น, เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว, เที่ยวญี่ปุ่นช่วงไหนดี, เที่ยวญี่ปุ่นงบ, เที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว, เที่ยวญี่ปุ่น2020, เที่ยวญี่ปุ่นpantip